Thứ Sáu, 26/11/2010 - 15:02

Mỹ: Giật mình chuyện cô giáo yêu học trò và mang thai

(Dân trí) - Một cô giáo trung học ở Mỹ đã nảy sinh tình cảm với cậu học trò kém mình chục tuổi và có thai với cậu ta. Hiện cô giáo này bị bắt giữ và buộc tội lạm dụng tình dục trẻ vị thành niên. Xì căng đan này đang làm cả nước Mỹ sửng sốt…

Hãng AP cho biết cô Jennifer Riojas, 26 tuổi, giáo viên Sinh học ở một trường trung học ở thị trấn Fort Worth, bang Texas, Mỹ đã yêu cậu học trò 17 tuổi suốt một năm nay. Cuối cùng thì cô Riojas phải hầu tòa vì chuyện tình cảm trái ngang của mình.

Cuộc tình tội lỗi của cô Riojas bị phát hiện khi cậu học trò báo cáo với cảnh sát sau khi phát hiện cô đã mang bầu. “Tôi chưa sẵn sàng làm cha”, cậu học trò giải thích.

Cậu học trò khai với cảnh sát là cô Riojas và cậu thường gặp gỡ tại các nhà nghỉ địa phương và thậm chí có lần còn “hẹn hò” tại phòng bệnh nơi cậu đang điều trị vì bị thương trong lúc đá bóng.

Cảnh sát cho hay vào tháng 12 năm ngoái và tháng 1 năm nay, cô Riojas đã lái xe đưa cậu học trò tới các nhà nghỉ để quan hệ với cậu. “Cô lái xe chở tôi và trả các khoản tiền cho tôi”, cậu khai báo.

Cô Riojas cũng thường tham dự các sự kiện thể thao mà cậu bé thi đấu và họ dành thời gian nghỉ ăn trưa để ở bên nhau.

Những học sinh biết cả cô Riojas và cậu học trò này cho biết họ nhận thấy cặp đôi này đã dành một lượng thời gian bất thường bên nhau.

Cô Riojas đã xin nghỉ làm hôm 19/10 vừa rồi và bị bắt giữ một ngày sau đó. Hiện người ta đã xác nhận việc cô mang bầu nhưng chưa rõ ai là cha đứa bé.

Xuân Vũ
Tổng hợp