Thứ Tư, 01/10/2014 - 08:30

Năm học 2014-2015, Trường Quốc tế Unis Hà Nội tăng số học bổng toàn phần

Trường quốc tế đầu tiên ở Hà Nội sẽ tăng số lượng học bổng được trao cho năm học tiếp theo thông qua sáng kiến mới về hợp tác công đồng để chắp cánh tương lai.

Trường Quốc tế Liên Hợp Quốc Hà Nội (UNIS Hà Nội) sẽ mở rộng Chương trình Học bổng UNIS Hanoi nhờ sự ủng hộ rộng rãi của cộng đồng nhà trường thông qua Quỹ Học bổng UNIS Hanoi.

Năm học 2014-2015, Trường Quốc tế Unis Hà Nội tăng số học bổng toàn phần
Chương trình Học bổng UNIS Hà Nội được Trường Quốc tế Liên Hợp Quốc Hà Nội khởi động từ năm học 2011-2012 nhằm tri ân nước chủ nhà nhân dịp kỷ niệm 25 năm thành lập trường.

Các em học sinh quan tâm có thể nộp hồ sơ đăng ký dự tuyển để vào học Lớp 8, hoặc Lớp 9, hoặc Lớp 10 từ năm học 2015-2016 tại trường quốc tế hàng đầu Việt Nam này với học bổng toàn phần.

Hiệu trưởng nhà trường, TS. Charles Barder, cho biết: “Sức mạnh của giáo dục là chắp cánh tương lai - không chỉ tương lai của một vài cá nhân, mà cả tương lai của cộng đồng, và đó chính là tầm nhìn của chúng tôi khi thành lập Quỹ Học bổng UNIS Hanoi - tạo nên những cơ hội chắp cánh tương lai”.

“Trường UNIS Hà Nội được thành lập từ năm 1988 trong khuôn khổ hợp tác phát triển giữa Chính phủ Việt Nam và Liên Hợp Quốc. Chúng tôi tâm niệm nền tảng thành lập này mỗi ngày và vô cùng biết ơn cộng đồng nhà trường ủng hộ chúng tôi theo đuổi thực hiện tầm nhìn chung này.”

Chương trình Học bổng UNIS Hà Nội được Trường Quốc tế Liên Hợp Quốc Hà Nội khởi động từ năm học 2011-2012 nhằm tri ân nước chủ nhà nhân dịp kỷ niệm 25 năm thành lập trường.

Đến nay Chương trình Học bổng UNIS Hà Nội được tài trợ từ nguồn ngân sách của nhà trường với một số lượng học bổng rất hữu hạn mỗi năm. Tuy nhiên, với Quỹ Học bổng UNIS Hà Nội sẽ được khởi động trong năm nay, Chương trình sẽ ngày càng được mở rộng nhờ sự ủng hộ trực tiếp và rộng rãi từ cộng đồng trường. Hiện nay mỗi suất học bổng có trị giá 25.000USD/năm.

UNIS Hanoi khuyến khích các em học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn, có thành tích học tập xuất sắc tại các trường phổ thông Hà Nội đăng ký ứng tuyển học bổng UNIS Hà Nội.

Thành lập năm 1988 và là trường quốc tế đầu tiên tại Việt Nam, trường Quốc tế Liên Hợp Quốc là một trong hai trường quốc tế Liên Hợp Quốc duy nhất trên thế giới (ngôi trường Liên Hợp Quốc đầu tiên có trụ sở ở New York). Đây cũng là ngôi trường đầu tiên tại Châu Á giảng dạy theo Chương trình Tú Tài Quốc tế (International Baccalaureate - IB) và là trường quốc tế phi lợi nhuận duy nhất tại Hà Nội.

Hiện nay trường có 1,088 học sinh từ 3 đến 18 tuổi đến từ hơn 60 quốc gia, là đại diện của 40 ngôn ngữ trên thế giới. Được học với những giáo viên quốc tế chất lượng nhất, học sinh UNIS Hà Nội tốt nghiệp phổ thông với bằng Tú tài Quốc tế và được các trường đại học hàng đầu thế giới chào đón.

UNIS Hà Nội bắt đầu nhận hồ sơ đăng ký dự tuyểntừ Thứ Ba ngày 1 Tháng Mười 2014.

Thí sinh quan tâm có thể xem thông tin chi tiết và hồ sơ đăng ký tại http://www.unishanoi.org/hocbong.

Hạn cuối nộp hồ sơ là ngày 31 Tháng Mười Hai năm 2014.

Câu hỏi và thắc mắc về Chương trình Học bổng UNIS Hà Nội đề nghị liên hệ theo địa chỉ email scholarships@unishanoi.org.