Thứ Sáu, 06/01/2017 - 08:00

Rút ngắn thời gian dự bị đại học với chương trình chuẩn quốc tế

Chương trình Dự bị Đại học tại trường Song ngữ Quốc tế Hanoi Academy được xây dựng với mục đích chuẩn bị cho học sinh một nền tảng kiến thức và kĩ năng vững chắc trước khi bước vào đại học. Với chương trình này, các bạn học sinh dự định du học có thể rút ngắn thời gian học dự bị ở nước ngoài với chương trình chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam.

Các chương trình Dự bị Đại học được thiết kế nhằm cung cấp các kĩ năng nền tảng về ngôn ngữ và chuyên ngành, giúp học sinh làm quen với môi trường đại học. Ở hầu hết các trường đại học trên thế giới, đây là yêu cầu bắt buộc nếu sinh viên muốn đăng kí học cử nhân ở một số ngành. Tuy nhiên, do nhiều khác biệt trong phương pháp giảng dạy giữa chương trình giáo dục Việt Nam và nước ngoài, học sinh Việt Nam thường mất tối thiểu 1 năm rưỡi để hoàn tất các khâu chuẩn bị. trước khi “chạm” đến cánh cửa đại học và hòa nhập môi trường quốc tế. Nắm bắt được điều này, nhiều bậc phụ huynh đã sớm có kế hoạch rút ngắn thời gian, tiết kiệm chi phí học dự bị bằng cách đăng ký cho con theo học tại các trường song ngữ quốc tế, có cấp chứng chỉ được công nhận rộng rãi trên thế giới như trường Song ngữ Quốc tế Hanoi Academy.

Phụ huynh học sinh tìm hiểu về các chương trình dự bị đại học tại Hanoi Academy.
Phụ huynh học sinh tìm hiểu về các chương trình dự bị đại học tại Hanoi Academy.

Vì sao nên lựa chọn chương trình dự bị đại học tại trường Hanoi Academy?

Tại Hanoi Academy, học sinh được trang bị bài bản, có hệ thống các kiến thức nền tảng về ngôn ngữ và kĩ năng trước khi chuyển tiếp lên chương trình học cao hơn. Ngay từ lớp 1, các em học sinh đã được theo học giáo trình song ngữ, kết hợp chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo và chương trình học Quốc tế bản quyền của Pearson Edexcel, tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới. Trong hai năm cuối cấp phổ thông là lớp 11 và 12, học sinh được lựa chọn giữa hai lộ trình học tập phù hợp với năng lực và định hướng bản thân: giáo trình A-Level danh tiếng toàn cầu hoặc Bằng Dự bị Đại học Quốc tế (International Foundation Year - IFY). Với hệ thống giáo trình bài bản, chất lượng và có tính tiếp nối cao, trường Hanoi Academy đảm bảo học sinh được chuyển tiếp dễ dàng giữa các cấp học, và có đầy đủ cơ hội đầu ra khi tiến lên bậc đại học.

Học sinh Hanoi Academy được học chương trình dự bị đại học ngay từ lớp 11.
Học sinh Hanoi Academy được học chương trình dự bị đại học ngay từ lớp 11.

Chứng chỉ của các chương trình dự bị đại học tại Hanoi Academy tạo điều kiện tốt nhất cho học sinh khi ứng tuyển vào các trường đại học trong và ngoài nước. Trên thực tế, hệ thống giáo dục phổ thông của Anh Quốc kéo dài 13 năm, vì vậy học sinh Hanoi Academy sau khi hoàn thành chương trình A Level và nhập học đại học tại các quốc gia hệ thống giáo dục phổ thông 12 năm như Hoa Kỳ sẽ được miễn một số tín chỉ trong năm đầu đại học, giúp giảm đáng kể thời gian và chi phí trong năm đầu tiên. Học sinh tốt nghiệp chương trình dự bị đại học IFY tại Hanoi Academy có thể ứng tuyển vào các trường đại học theo 2 hình thức: Guaranteed Entry (chuyển tiếp trực tiếp không cần chứng chỉ tiếng Anh) hoặc Standard Entry (Các trường công nhận và ưu tiên bằng cấp). Ngoài ra, cũng cần nhấn mạnh rằng, tất cả chứng chỉ quốc tế trường Hanoi Academy cung cấp đều được Văn phòng Cấp bằng và Qui định Khảo thí Vương quốc Anh (Ofqual) công nhận và kiểm định, qua đó khẳng định sự uy tín trên toàn cầu.

Học sinh sau khi hoàn thành chương trình dự bị được cấp bằng ngay tại Hanoi Academy.
Học sinh sau khi hoàn thành chương trình dự bị được cấp bằng ngay tại Hanoi Academy.

Học sinh Hanoi Academy được nhận bằng chuẩn Quốc tế ngay tại trường

Ngoài việc giảng dạy các chương trình học có bản quyền, Hanoi Academy còn là trung tâm khảo thí của các cơ quan cấp bằng uy tín hàng đầu thế giới: Pearson Edexcel với bằng A-Level và NCC Education với bằng dự bị đại học quốc tế (International Foundation Diploma). Điều này đảm bảo học sinh Hanoi Academy không những được giảng dạy, mà còn được tham gia khảo thí và cấp bằng ngay tại trường dưới sự giám sát và đánh giá chấm điểm từ phía các cơ quan nói trên. Đây là một lợi thế rất lớn so với các trường song ngữ khác, và là hành trang để học sinh trường Song ngữ Quốc tế Hanoi Academy đạt được những học bổng có giá trị và tự tin bước vào môi trường đại học trong suốt những năm qua.

Nhờ chất lượng giảng dạy tốt, cơ sở vất chất được thiết kế phù hợp với mọi lứa tuổi học sinh, cùng hệ thống chứng chỉ chuẩn Quốc tế được cấp ngay tại Việt Nam, trường Song ngữ Quốc tế Hanoi Academy xứng đáng là lựa chọn hàng đầu cho các bạn học sinh có định hướng du học nước ngoài.

Liên hệ Trường Song ngữ Quốc tế Hanoi Academy

Địa chỉ: D45 – D46 Khu đô thị Quốc tế Nam Thăng Long - Ciputra, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội

SĐT: +84 (4) 3 743-0135 /36 /37

Fax:+84 (4) 3 758-9469

Email: info@hanoiacademy.edu.vn

Hotline: 0986.94.0909