Thứ Ba, 03/11/2015 - 08:00

Sôi động chương trình chào tân sinh viên Học viện Tài chính

(Dân trí) - Vào ngày 1/11, Hội Sinh viên Học viện Tài chính đã tổ chức chương trình Railway #2015 chào tân sinh viên khóa 53. Đây là chương trình thường niên của trường nhằm mục đích kết nối các sinh viên mới và tạo cơ hội để sinh viên giao lưu, kết bạn.

Được biết, năm 2015 Học viện Tài chính tuyển 4.240 tân sinh viên (SV) khóa 53 với điểm đầu vào thấp nhất là 22,25 điểm.

Chương trình chào tân SV diễn ra với nhiều hoạt động hấp dẫn, sôi động, mang đến cho các bạn tân SV một cái nhìn rõ hơn về những hoạt động của trường, của Hội SV.

Quy tụ các câu lạc bộ trực thuộc Hội SV, đoàn thanh niên, chương trình có những tiết mục văn nghệ sôi động của các anh chị khóa trước cũng như sự góp mặt của các bạn tân SV.

Đặc biệt, trong buổi chiều ngày 1/11 diễn ra sự kiện xếp hình lá cờ Tổ quốc và xếp hình tên viết tắt theo tiếng Anh của Học viện Tài chính (Academy of Finance - AOF) với hơn 1.000 SV của trường. Khách mời của chương trình là Mờ Naive đã mang đến những màn biểu diễn sôi động khuấy động khán giả với những bài hát như Mình yêu nhau đi, Tình yêu màu nắng...

Buổi tối cùng ngày diễn ra sự kiện trao học bổng cho 3 thủ khoa, 10 SV nghèo có thành tích tốt trong học tập và 6 cán bộ Hội SV Học viện Tài chính có đóng góp nổi bật trong phong trào Hội SV năm học 2014-2015 nhằm khích lệ và khuyến khích SV học tập rèn luyện tốt hơn.

Và có lẽ được mong chờ nhất chính là buổi tối với chương trình ca nhạc, văn nghệ của các SV Học viện Tài chính và khách mời Vân Anh The Voice. Cả khán trường như bùng nổ với các tiết mục sôi động, đặc sắc.

Đại nhạc hội Railway đã thành công ngoài mong đợi và để lại những ấn tượng khó phai trong lòng các bạn tân SV Học viện Tài chính cũng như các bạn SV nhiều trường khác.

Hà Jully