Thứ Ba, 14/02/2006 - 17:51
Aptech Bridge:

Thu hẹp khoảng cách giữa nhà tuyển dụng CNTT với sinh viên

(Dân trí) - Aptech Bridge là chương trình đầu tiên của Aptech được áp dụng tại TPHCM và Hà Nội, nhằm mục đích tạo cầu nối và thu hẹp khoảng cách giữa nhà tuyển dụng nhân lực CNTT với sinh viên đại học mới ra trường.

Đối tượng của chương trình Aptech Bridge là sinh viên chuyên ngành Công nghệ thông tin năm 3 trở lên; học viên có bằng Aptech HDSE (Higher Diploma in Software Engineering) và ACBE (Aptech Certified Bridging to Software Engineer).

 

Trong dịp khai giảng lớp đầu tiên của Cầu nối Aptech, dự kiến vào cuối tháng 2 hoặc đầu tháng 3/2006, TT Đào tạo Lập trình viên quốc tế FPT Aptech sẽ có nhiều suất học bổng trị giá 100% hoặc 70% dành cho SV học lực giỏi, căn cứ vào kết quả Đại học hiện tại. Sinh viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn có thể đăng ký trả trước 30% học phí, phần còn lại sẽ trả khi đi làm.

 

Khóa học kéo dài trong 8 tháng, bao gồm các module quan trọng và cơ bản nhất của chương trình đào tạo LTV 2 năm: Module dotNET, Module J2EE và Module Soft skill & Project; bằng tốt nghiệp có giá trị quốc tế (Aptech Certified Briding to Software Engineer). Ngoài ra, sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể tham gia học lấy bằng Diploma Quản trị dự án (khoảng 4,5 tháng) nhằm đào tạo đội ngũ teamleader.

 

Aptech Bridge giúp sinh viên có thể đảm nhận tốt vai trò lập trình viên tại các công ty phần mềm sản xuất có quy mô lớn. Như vậy, cùng với bằng tốt nghiệp đại học và  bằng Aptech Bridge, các bạn sinh viên sẽ dễ dàng gia nhập vào môi trường làm việc chuyên nghiệp của các công ty phần mềm và tự tin trong công việc.

 

Những người quan tâm có thể đăng ký tham gia tại các trung tâm FPT-Aptech tại TPHCM và Hà Nội theo địa chỉ:

 

*TP.HCM:

-           2bis Nam Quốc Cang, Quận 1 - ĐT: 08 925 2552

-           590 Cách mạng tháng 8, Quận 3 (đối diện công viên Lê Thị Riêng) – ĐT: 08 846 0846

 

*Hà Nội:

1A Yết Kiêu (Cung văn hóa Việt Xô) - ĐT: 04 822 4880.

 

 

Bảo Trung