Thứ Tư, 29/03/2017 - 21:19

Trưởng Ban Pháp chế, cán bộ thanh tra tỉnh mang tài liệu vào phòng thi cao học luật

(Dân trí) - Chiều 29/3, Sở Nội vụ tỉnh Bình Thuận đã công bố thông tin về việc 2 cán bộ công chức vi phạm quy chế thi vào lớp Cao học Luật tại trường ĐH Luật TPHCM.

Sở Nội vụ tỉnh Bình Thuận cho biết đã xác minh, tìm hiểu thông tin với Trường Đại học Luật TPHCM về vụ việc các thí sinh của Bình Thuận vi phạm quy chế.

Theo đó, tại kỳ thi tuyển sinh đầu vào lớp Cao học Luật tổ chức vào ngày 25 và 26/3 có 4 thí sinh bị đình chỉ thi vì đã mang vật dụng không được phép là tài liệu vào phòng thi, vi phạm quy chế thi.

Trong đó, có 2 thí sinh là cán bộ, công chức của tỉnh Bình Thuận là bà Huỳnh Thị Hoa – Trưởng ban Pháp chế, Hội đồng nhân dân tỉnh và bà Thân Thị Kim Liên – Công chức cơ quan Thanh tra tỉnh.

Căn cứ vào các quy định về phân công, phân cấp quản lý cán bộ, công chức hiện hành, Luật Cán bộ, công chức và các quy định của pháp luật có liên quan, Sở Nội vụ đã có báo cáo Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh về việc vi phạm quy chế thi của bà Huỳnh Thị Hoa và đề nghị Thanh tra tỉnh yêu cầu bà Thân Thị Kim Liên giải trình và xem xét xử lý theo quy định.

Hà Minh