Thứ Sáu, 11/05/2012 - 16:00

Ưu đãi 300 triệu đồng học phí từ FPT Jetking

Nằm trong chương trình ưu đãi đầu vào cho sinh viên của Học viện Phần cứng và Mạng FPT, từ 11/5-31/5, 30 SV đăng ký sớm nhất khóa học Quản trị hạ tầng CNTT doanh nghiệp tại Học viện sẽ được ưu đãi 10 triệu đồng/1 SV, tổng giá trị ưu đãi lên tới 300 triệu đồng.

Quản trị hạ tầng CNTT doanh nghiệp là khóa học đầu tiên tại Việt Nam đào tạo song song và toàn diện giữa phần cứng và mạng cho doanh nghiệp phục vụ cho nhu cầu nhân lực CNTT trong tương lai. Bên cạnh việc ưu đãi về học phí, các sinh viên sẽ có cơ hội được làm việc tại tập đoàn FPT và các công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam sau khi tốt nghiệp theo chương trình đào tạo 1 triệu nhân lực CNTT đến năm 2020 của chính phủ.  

Mục tiêu của chương trình là tập trung đào tạo chuyên sâu về phần cứng và mạng với giáo trình cập nhật từ học viện Jetking Ấn Độ. Ngoài chuyên ngành, các bạn sinh viên còn có cơ hội phát triển kỹ năng mềm qua các môn học về kỹ năng phát triển bản thân, tiếng Anh và Yoga.
 
Ưu đãi 300 triệu đồng học phí từ FPT Jetking

Nằm trong chương trình ưu đãi đầu vào cho sinh viên của Học viện Phần cứng và Mạng FPT, từ 11/5 - 31/5, 30 sinh viên đăng ký sớm nhất khóa học Quản trị hạ tầng CNTT doanh nghiệp tại Học viện sẽ được ưu đãi 10 triệu đồng/1 sinh viên, tổng giá trị ưu đãi lên tới 300 triệu đồng.

Bên cạnh đó, nhằm nâng cao chất lượng đào tạo và thực hành  cho sinh viên thiếu kỹ năng mềm và tiếng Anh, Học viện FPT Jetking thực hiện chính sách ưu đãi 50% học phí tiếng Anh không bắt buộc cho toàn bộ sinh viên đăng ký nhập học trong thời gian trên.

Giám đốc Học viện FPT Jetking Hà Nội, ông Vũ Trần Lâm cho biết: “FPT Jetking mong muốn sẽ là đơn vị đào tạo ra những nhân lực chất lượng quốc tế và đáp ứng được nhu cầu cấp thiết của các doanh nghiệp”.

Học viện Quốc tế FPT Jetking là đơn vị tiên phong trong việc chuyển hướng đào tạo nhân lực công nghệ thông tin chuyên về phần cứng và mạng một cách bài bản. Ngoài những nội dung chính, FPT Jetking sẽ đào tạo chuyên sâu về máy tính bảng, an ninh mạng cao cấp. 2 năm là khoảng thời gian không dài để đào tạo một nhân lực CNTT nhưng đủ để trang bị cho nguồn nhân lực này những kiến thức cập nhật và sát thực bằng phương pháp đào tạo SmartLab Plus tiên tiến.

Ưu đãi 300 triệu đồng học phí từ FPT Jetking
Ông Vũ Trần Lâm - Giám đốc học viện FPT Jetking trò chuyện cùng sinh viên.

FPT Jetking tại Hà Nội và TP.HCM là 2 trong 135 Học viện của Hệ thống đào tạo Jetking Ấn Độ trên toàn cầu. FPT Jetking tuân thủ quy trình đào tạo chuyên nghiệp đã được cấp chứng chỉ tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008 của Hệ thống Jetking từ chương trình đào tạo, chuyên môn của giáo viên, trang thiết bị, quy trình quản lý, kiểm soát chất lượng đào tạo đến giới thiệu việc làm

Nỗ lực nhằm mang lại cho sinh viên môi trường học tập tốt nhất, giúp đỡ một phần nhỏ cho nền CNTT nước nhà thêm những chuyên gia chất lượng cao là xứ mệnh hàng đầu của FPT Jetking.

Thông tin khóa học HDIMS - Quản trị hạ tầng CNTT doanh nghiệp bạn có thể xem tại đâyđăng ký trực tuyến ngay hôm nay để nhận ưu đãi.

Thông tin chi tiết được đăng tải tại website: http://jetking.vn/hoặc liên hệ theo địa chỉ:
 
Hà Nội
Đường Hàm Nghi, Khu Đô thị Mỹ Đình I, Từ Liêm
Điện thoại: 04.73051080

TP. Hồ Chí Minh
Số 391A, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3
Điện thoại: 08.35268113