Framil ra mắt sữa tươi tiệt trùng mớiFramil là thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng dành cho trẻ em và người trưởng thành, với công thức từ Úc để tạo ra các sản phẩm chất lượng, thành phần dinh dưỡng cao góp phần cải thiện sức khỏe người Việt.
Lầm tưởng về thực phẩm gây nóng trong ngườiTrong nhịp sống hiện đại, mì ăn liền trở thành lựa chọn phổ biến cho những bữa ăn nhanh gọn, tiện lợi. Tuy nhiên, nhiều người còn e ngại về việc mì ăn liền có thể gây nóng trong người. Thực tế, mì ăn liền không gây nóng như nhiều người vẫn nghĩ.
Gan khỏe hơn nhờ ăn loại trái cây phổ biến nàyBơ là loại trái cây phổ biến, giúp bạn có làn da đẹp hơn, giảm nguy cơ mắc bệnh tim, tiểu đường, thậm chí có thể cải thiện sức khỏe của gan.
Axit uric cao, hãy tiêu thụ nhiều hơn 6 thực phẩm nàyBạn đang phải vật lộn với vấn đề axit uric cao, 6 thực phẩm dưới đây có thể giúp giảm axit uric một cách tự nhiên.
Ăn khoai lang cần biết điều này để không gây hạiKhoai lang siêu giàu dinh dưỡng, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, thậm chí hỗ trợ giảm cân. Tuy nhiên, nó cũng có một số rủi ro bạn cần biết để tránh.
6 loại trái cây mang lại lợi ích bất ngờ cho sức khỏe, ngừa bệnh tậtNgày càng có nhiều bằng chứng cho thấy tình trạng viêm mãn tính có mối liên hệ chặt chẽ với nguy cơ mắc bệnh tim, tiểu đường, ung thư. Trái cây rất cần thiết trong việc ngăn ngừa bệnh tật.
Cách bổ sung canxi hữu cơ dễ hấp thu cho cơ thểBạn có biết, việc thiếu hụt canxi có thể âm thầm ảnh hưởng đến sức khỏe, đặc biệt là nguy cơ còi xương ở trẻ em, đau nhức xương khớp ở phụ nữ mang thai và loãng xương người cao tuổi.
Nhầm liều vitamin D của người lớn, bé 6 tháng tuổi nhập viện cấp cứuBé 6 tháng tuổi được đưa đi khám tại Bệnh viện Nhi Trung ương vì nôn, tiểu nhiều, sụt đến 700 gram trong vòng 1 tháng. Cả nhà ngỡ ngàng khi bác sĩ yêu cầu nhập viện điều trị do ngộ độc vitamin D.
Món ăn sáng 3.000 đồng đặc biệt tốt cho não và timBữa sáng được coi là một trong những bữa ăn quan trọng nhất vì nó quyết định năng lượng cho cả ngày.
Thực phẩm chức năng hiểu đủ để dùng đúngĐừng vội sử dụng thực phẩm chức năng (TPCN) nếu như không hiểu rõ về thành phần dinh dưỡng và nhu cầu của cơ thể bạn.
Ăn cà chua sống hay nấu chín tốt hơn?Cà chua chứa nhiều chất dinh dưỡng như kali, vitamin C..., đặc biệt là chất chống oxy hóa lycopene. Lycopene được tăng cường hơn khi nấu chín. Vậy liệu ăn cà chua sống hay nấu chín sẽ tốt hơn?
Bí quyết giúp vận động mà không lo đau nhức cơ bắpSau buổi tập thể chất, nhiều người sẽ gặp tình trạng cơ thể đau nhức, tê mỏi. Điều này cho thấy cơ bắp bị tổn thương do vận động quá mức. Lựa chọn đúng giải pháp phục hồi sẽ giúp bạn sẵn sàng vận động để khỏe mạnh, dẻo dai hơn.