Thứ Hai, 29/05/2017 - 08:00

Bằng kép công nhận toàn cầu ngành Tài chính và Kinh tế

Chương trình cử nhân Tài chính và Kinh tế, với bằng kép cấp bởi Đại học Staffordshire Vương Quốc Anh cùng British University Vietnam, là lựa chọn chiến lươc đảm bảo cơ hội việc làm ngay khi ra trường. Chương trình học phát triển tư duy và kỹ năng làm việc chuyên nghiệp với điều kiện đầu vào hợp lý cùng hỗ trợ vay vốn tài chính không lãi suất lên tới 80%.

2 tấm bằng tốt nghiệp giá trị toàn cầu

Sinh viên theo học chương trình Tài chính và Kinh tế tại British University Vietnam (BUV-Đại Học Anh Quốc Việt Nam)có cơ hội tĩnh lũy nền tảng kiến thức vững chắc trong cả hai lĩnh vực kinh tế và tài chính. Chương trình học đạt chuẩn kiểm định Anh Quốc được phối hợp và giám sát chặt chẽ từ ĐH Staffordshire.Sau khi hoànthành 4 năm học, sinh viên nhận 02 bằng tốt nghiệp từ trường ĐH Staffordshire và British University Vietnam. Điểm hấp dẫn của tấm “hộ chiếu kép” này chính là cơ hội lựa chọn đa dạng sau tốt nghiệp.Tân Cử Nhân Tài Chính và Kinh Tế có thể làm việc trong tất cả các khối doanh nghiệp từ nhà nước, tư nhân, nước ngoài hay tiếp tục việc học thạc sỹ tại bất cứ quốc gia mong muốn nào với tấm bằng Anh Quốc.Chuyên ngành rộng bao gồm cả tài chính và kinh tế cũng tạo nền tảng vững chắc cho các bạn trẻ để đương đầu với nhiều mảng công việc khác nhau, mở rộng lựa chọn phát triển hay làm chủ kế hoạch khởi nghiệp của bản thân.

Sinh viên tốt nghiệp với kiến thức vững chắc trong cả hai lĩnh vực kinh tế và tài chính.
Sinh viên tốt nghiệp với kiến thức vững chắc trong cả hai lĩnh vực kinh tế và tài chính.

Chương trình học thuật rèn luyện tư duy tối ưu

ĐH Anh Quốc Việt Nam rất coi trọng khả năng tư duy độc lập của sinh viên. Cách truyền đạt kiến thức của đội ngũgiảng viên BUV giúp sinh viên tự phát triển các ý tưởng thay vì hướng sinh viên theo khuôn mẫu có sẵn. Các ý kiến và quan điểm cá nhân luôn được coi trọng và đánh giá cao bởi BUV tin tưởng rằng phương pháp này chính là cơ hội để sinh viên phát triển tư duy, phản biện, có lập luận và luận điểm. Bạn Nguyễn Thị Thu Huyền hào hứng chia sẻ: “Với mình, ngành Tài chính và Kinh tế tại BUV là ngành học thú vị bởi mình được các thầy truyền cảm hứng thông qua những câu chuyện thật về nền kinh tế các nước trên thế giới. Tài chính và Kinh tế không chỉ là lý thuyết trên sách vở nữa mà bắt nguồn từ sự trải nghiệm thực tế kết hợp nghiên cứu”.

Sinh viên tham gia các môn học rèn luyện kỹ năng tư duy và phản biện.
Sinh viên tham gia các môn học rèn luyện kỹ năng tư duy và phản biện.

Sinh viên được trang bị khả năng phân tích tài chính, kinh doanh từ những phép đo lường toán học, mô hình dữ liệu và nghiên cứu. Ngoài những kiến thức và hiểu biết chuyên sâu về tài chính và kinh tế, sinh viên còn được phát triển các kĩ năng phân tích, giải quyết vấn đề, giao tiếp, ứng dụng và suy luận. Sinh viên được khuyến khích và rèn luyện phương pháp đọc, nghiên cứu và viết các bài luận thay vì trải qua nhiều kỳ thi.

Bạn Adam Amed Mufleh Tallouzi – sinh viên đến từ Palestine chia sẻ: “Mình nghĩ rằng mình đã lựa chọn đúng hướng khi học Tài chính và Kinh tế Học tại BUV, mình được trau dồi kho tàng kiến thức và kỹ năng, có được tầm nhìn rộng mở để khởi nghiệp thành công trong tương lai và phát triển kinh tế cho đất nước mình!”.

Ngay từ năm đầu tiên, sinh viên được làm quen với các môn chuyên ngành như Nhập môn Kinh Doanh, Kỹ năng Kinh doanh.Các năm tiếp theo, sinh viên sẽ lựa chọn những môn học chuyên sâu như: Thị trường Tài chính, Thương mại quốc tế và Kinh doanh đa quốc gia. Khóa luận, các lớp học Kinh tế ứng dụng và các môn tự chọn theo nguyện vọng của bản thân sẽ dành cho năm cuối. Song song với đào tạo chuyên ngành, một số môn học quy định bởi Bộ Giáo Dục và Đào Tạo Việt Nam sẽ được tổ chức linh hoạt với phương pháp giảng dạy hiện đại.

Chi phí học hợp lý cùng hỗ trợ vay học phí không lãi suất

Chi phí học tập tại BUV được đánh giá là rất hợp lý khi so sánh với mặt bằng chung với các trường quốc tế trong khu vực. Đặc biệt tổng chi phí để đạt được tấm bằng Đại Học Anh Quốc tại BUV chỉ bằng 1/3 so với chi phí thực tế du học tại Vương Quốc Anh.Bên cạnh đó, sinh viên được nhận rất nhiều mức hỗ trợ trong suốt quá trình học.

Vừa qua, BUV và Maritime Bank bắt tay phối hợp thực hiện chương trình cho vay không lãi suất đối với tân sinh viên. Theo đó, ngân hàng sẽ xem xét cho phụ huynh và sinh viên vay tiền để thanh toán một phần số tiền theo học tại BUV, với xác nhận của nhà trường cho từng sinh viên được chấp nhận nhập học. Số tiền cho vay sẽ được cân đối với điều kiện tài chính cũng như khả năng chi trả nợ của gia đình tân sinh viên và không vượt quá 80% giá trị khóa học theo thông báo mức học phí của BUV. Nhà trường đồng ý và cam kết hỗ trợ lãi suất cho vay đối với khoản giải ngân theo lịch trả nợ gốc và lãi của học sinh (không bao gồm lãi quá hạn nếu có hoặc các khoản phí ngân hàng của học sinh được duyệt vay vốn).


Lễ ký kết hợp tác giữa Đại học Anh Quốc Việt Nam và Maritime Bank.

Lễ ký kết hợp tác giữa Đại học Anh Quốc Việt Nam và Maritime Bank.

Ngoài ra, với sinh viên nộp hồ sơ và hoàn thành phí nhập học trước ngày 03 tháng 6 năm 2017 sẽ được hưởng mức hỗ trợ 30 Triệu học phí. Nhà trường cũng có hỗ trợ đóng học phí làm nhiều lần trong năm để giảm thiểu gánh nặng đầu tư cho phụ huynh. Sinh viên từ các thành phố hay tỉnh ngoài Hà Nội có cơ hội được hỗ trợ tối đa 3 triệu/tháng cho chi phí sinh hoạt khi theo học tại BUV.

Điều kiện đầu vào

Sinh viên cần tốt nghiệp THPT hoặc tương đương. Chương trình học nhằm giúp các bạn phát triển và cải thiện khả năng Tiếng Anh trong suốt quá trình học.Sinh viên cần có điểm IELTS tối thiểu 4.5 (không kỹ năng nào dưới 4.0) hoặc hoàn thành Chương trình Tiếng Anh học thuật cấp độ 3 tại BUV.

Hotline tư vấn: 0966 62 99 09

Website: http://www.buv.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/Britishuniversityvietnam/