Thứ Hai, 23/07/2012 - 21:00

ĐH Cần Thơ ra mắt trang tra cứu kết quả tuyển sinh

(Dân trí) - Trường ĐH Cần Thơ vừa cho ra mắt chuyên trang tra cứu kết quả tuyển sinh 2012. Chuyên trang nhằm giúp các thí sinh tra cứu nhanh và cụ thể kết quả tuyển sinh vào trường.

Theo đó, Trường ĐH Cần Thơ cho ra mắt chuyên trang kết quả tuyển sinh tại địa chỉ: www.kqts.ctu.edu.vn ngay trên trang web chính của trường.

Chuyên trang có các thông tin: tra cứu kết quả điểm thi tuyển sinh ĐH, CĐ 2012 của trường; kết quả trúng tuyển nguyện vọng 1; thông tin thí sinh đăng ký xét tuyển nguyện vọng 2 (được cập nhật và công bố liên tục); kết quả xét tuyển nguyện vọng 2; cùng các thông tin khác như: bảng điểm trúng tuyển nguyện vọng 1, bảng điểm trúng tuyển dự bị, bảng điểm đủ điều kiện nộp hồ sơ xin xét tuyển nguyện vọng 2, điểm phúc khảo…

Với chuyên trang này, thí sinh có thể tra cứu nhanh và cụ thể điểm tuyển sinh của mình theo số báo danh, họ và tên, ngành hoặc quê quán, top điểm cao... một cách chính xác nhất.

Lãnh đạo Trường ĐH Cần Thơ cho hay, cho đến thời điểm này công tác chấm thi của trường cơ bản đã hoàn tất, trường đang cho kiểm tra lại dữ liệu và dự kiến sẽ công bố kết quả tuyển sinh vào ngày 24/7.

Dân trí sẽ cập nhật thông tin kết quả tuyển sinh của Trường ĐH Cần Thơ nhanh nhất có thể đến thí sinh.
 
Huỳnh Hải