Thứ Hai, 05/07/2010 - 11:29

ĐH Tây Nguyên: Không thí sinh nào vi phạm quy chế thi

(Dân trí) - Kết thúc đợt 1 kỳ thi tuyển sinh ĐH năm 2010, tại Trường đại học Tây Nguyên không có bất kỳ thí sinh nào vi phạm quy chế tuyển sinh. Kỳ thi diễn ra an toàn, nghiêm túc và đúng quy chế.

Theo thống kê của Đại học Tây Nguyên, trong đợt thi khối A này, Trường đại học Tây Nguyên có 9.407 thí sinh đăng kí dự thi, trong đó số lượng thí sinh tham gia dự thi chiếm 81%.

Thí sinh rời phòng thi trong tâm trạng thoải mái (Ảnh: Minh Thông)

Trong hai ngày diễn ra kỳ thi, tại 9 điểm thi của Trường đại học Tây Nguyên không có thí sinh nào vi phạm quy chế tuyển sinh. Tuy nhiên có 2 thí sinh tại điểm thi Trường THPT Lê Duẩn bị trễ giờ sau khi phát đề thi môn Lý chiều 4/7 nên không được dự thi.

Ngoài ra, trong buổi thi môn Toán ngày 4/7, một giám thị bị đình chỉ coi thi vì xé nhầm bài của thí sinh. Trong ngày thi đầu tiên tại Trường đại học Tây Nguyên, trời mưa to, còn trong buổi thi cuối cùng trời nắng ráo, thuận lợi cho thí sinh và người nhà. Trong hai ngày diễn ra kỳ thi, tình hình giao thông diễn ra an toàn, trật tự.

Thí sinh Nguyễn Thị Hằng Nga, dự thi ngành Luật kinh doanh, Trường đại học Tây Nguyên cho biết: “Đề thi môn Toán rộng nhưng sát với chương trình, còn môn Hoá thì dễ chịu hơn. Em tự tin sẽ đạt kết quả tốt”.

Trong đợt 2, Trường đại học Tây Nguyên có 15.277 thí sinh đăng kí dự thi vào các khối còn lại, nhà trường tổ chức thành 17 điểm với 471 phòng thi.

Minh Thông - Duy Tuyên