Thứ Năm 27/06/2019 - 11:30

Hàng ngàn phần quà ý nghĩa từ nhãn hàng OTTO cùng "tiếp sức mùa thi" 2019 trao đến sĩ tử

(Dân trí) - Đồng hành cùng chương trình Tiếp sức mùa thi của Đoàn Thanh Niên, những chuyến xe buýt Otto trao đến các sĩ tử những món quà cổ vũ tinh thần cho kì thi áp lực nhất.

Ra quân cùng các sinh viên tình nguyện của chương trình năm nay, nhãn hàng Otto của Công ty Bánh kẹo Phạm Nguyên mang hàng ngàn phần quà trao đến hơn 100.000 bạn học sinh trong mùa thi đại học.

Nhãn hàng cùng tham gia chiến dịch ý nghĩa này khi mang dến hơn 60 trường học trên toàn quốc các phần quà, bao gồm dụng cụ học tập và những chiếc bánh mì tươi mềm đầy năng lượng đến các bạn thí sinh.

Đây là năm thứ 23 liên tiếp chương trình được tổ chức để hỗ trợ thí sinh thi đại học, cao đẳng; năm thứ 18 của chương trình mang tên Tiếp sức mùa thi. Được biết các sinh viên tình nguyện đã chia làm 17 đội hình để tham gia hỗ trợ thí sinh qua các hoạt động: công tác tuyên truyền; tư vấn, hỗ trợ; đảm bảo an ninh, an toàn; hỗ trợ thí sinh và người thân về mùa thi; giới thiệu nhà trọ miễn phí và giá rẻ; hỗ trợ đi lại…

Hàng ngàn phần quà ý nghĩa từ nhãn hàng OTTO cùng tiếp sức mùa thi 2019 trao đến sĩ tử - 1

Hàng ngàn phần quà từ nhãn hàng Otto - Công ty Bánh kẹo Phạm Nguyên cho chương trình tiếp sức mùa thi 2019

Hàng ngàn phần quà ý nghĩa từ nhãn hàng OTTO cùng tiếp sức mùa thi 2019 trao đến sĩ tử - 2

Những chiếc bánh mì mềm mịn tươi ngon trao đến các sĩ tử 2019

Hàng ngàn phần quà ý nghĩa từ nhãn hàng OTTO cùng tiếp sức mùa thi 2019 trao đến sĩ tử - 3
Hàng ngàn phần quà ý nghĩa từ nhãn hàng OTTO cùng tiếp sức mùa thi 2019 trao đến sĩ tử - 4

Những chiếc xe sắc vàng cùng hàng ngàn túi quà trao năng lượng và tinh thần đến các sĩ tử trong mùa thi 2019

Không chỉ là đơn vị đồng hành cùng chương trình Tiếp Sức Mùa Thi 2019, Công ty Bánh kẹo Phạm Nguyên, cũng thực hiện nhiều chương trình an sinh xã hội, hỗ trợ cộng đồng, xây dựng nhà tình thương, cầu đường ở nhiều tỉnh thành. Đại diện công ty, bà Phạm Thị Thanh Thảo - Phó Tổng Giám đốc Công ty Bánh kẹo Phạm Nguyên mong muốn qua chương trình này, nhãn hàng sẽ luôn tiếp sức và đồng hành cùng các em học sinh, sinh viên trên cả nước đến một tương lai thành công và rạng rỡ.