Thứ Ba 13/08/2019 - 13:30

Học viên được hỗ trợ 2/3 học phí khi tham gia chương trình CEO 4.0

(Dân trí) - Với nguồn ngân sách do UBND TP. Hà Nội hỗ trợ, mỗi học viên tham gia chương trình CEO - Quản trị điều hành cao cấp kỷ nguyên 4.0 của Viện Quản trị & Công nghệ FSB, ĐH FPT sẽ chỉ phải đóng hơn 23 triệu đồng cho học phí cả 2 giai đoạn tại Việt Nam và Singapore.

Nhằm mục tiêu nâng tầm tri thức cho nhà quản trị Việt, Trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa - Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hà Nội đã hợp tác với Viện Quản trị & Công nghệ FSB, trường ĐH FPT xây dựng chương trình dành cho các đối tượng là lãnh đạo, quản lý các cấp. Vào ngày 5/8 vừa qua, chương trình đã khai giảng lớp học đầu tiên với sự tham gia của đông đảo học viên đến từ các doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn thành phố.

Với sức hấp dẫn của chương trình, các khóa tiếp theo sẽ được khai giảng vào ngày 22/8, 11/9, 17/9, 23/9 dành cho lớp học buổi tối và ngày 17/8, 7/9, 21/9, 28/9 dành cho lớp học cuối tuần.

Học viên được hỗ trợ 2/3 học phí khi tham gia chương trình CEO 4.0 - 1
Chương trình thu hút đông đảo các học viên theo học

Tiếp nối thành công của những năm trước, đây là năm thứ 3 liên tiếp chương trình nhận được sự hỗ trợ ngân sách của Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hà Nội dành cho các nhà quản trị doanh nghiệp nhỏ và vừa của thành phố.

Theo đó, chương trình được thiết kế thành 2 giai đoạn. Giai đoạn 1 học tại Việt Nam gồm 21,5 ngày và giai đoạn 2 với 5 ngày học tập tại Học viện tư vấn và quản lý Novel (Singapore), thăm quan doanh nghiệp trong top Forbes Quốc tế tại Singapore.

Điểm nổi bật của chương trình là chính sách học bổng hấp dẫn, lên tới 65% học phí. Như vậy, mỗi học viên sẽ chỉ phải đóng 23.315.000 đồng cho cả 2 giai đoạn học tập tại Việt Nam và Singapore.

Nội dung chương trình được chắt lọc từ những kiến thức tinh túy nhất về cách lãnh đạo tổ chức giúp học viên củng cố các kiến thức quản trị cốt lõi, hệ thống hóa các kỹ năng quản lý thiết yếu và nâng cao năng lực lãnh đạo phù hợp với bối cảnh hiện nay.

Học viên được hỗ trợ 2/3 học phí khi tham gia chương trình CEO 4.0 - 2
Các học viên chương trình CEO 4.0 tham quan tại Singapore - Malaysia

Từng theo học chương trình, anh Đặng Tuấn Tú - Phó Giám đốc khối Ngân hàng Đại chúng (PVcombank) chia sẻ: “Tuyệt vời! FSB mang đến cho tôi cảm giác học nhẹ nhàng nhưng vẫn đạt hiệu quả kiến thức như mình kỳ vọng. Những kiến thức đó đã mang lại cho tôi rất nhiều bổ ích trong phương pháp cải tiến công việc”.

Năm 2019, chương trình tiếp tục tuyển sinh 10 lớp với tổng số là 250 học viên (qui mô 25 học viên/lớp). Chương trình chiêu sinh dự kiến sẽ kết thúc sớm hơn kế hoạch chính vì vậy các nhà lãnh đạo, quản lý doanh nghiệp, giám đốc trong tương lai mong muốn tiếp thu kiến thức mới về quản trị có thể đăng ký tham gia ngay khóa học để trở thành những nhà điều hành doanh nghiệp cao cấp kỷ nguyên 4.0.

Thông tin chi tiết về chương trình và cách thức đăng ký khóa học tham khảo tại đây!

Hoặc hotline: 0914967535 - Ms Hằng

Viện Quản trị & Công nghệ FSB - Đại học FPT có 20 năm kinh nghiệm đào tạo Quản trị Kinh doanh, đã đào tạo ra hơn 10.000 nhà quản trị đang nắm giữ những trọng trách cao trong các tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam. Với uy tín về chất lượng giảng dạy, Viện đã được lọt vào Top 3 trường đào tạo kinh doanh tốt nhất Việt Nam theo bình chọn của Eduniversal trong 5 năm liền từ 2011. Đại học FPT cũng được tổ chức QS Stars xếp hạng 3 sao trong đó, tiêu chí chất lượng Đào tạo đạt chuẩn 5 sao.

Năm 2018, chương trình MBA của FSB đã vinh dự lọt Top 30 chương trình MBA tốt nhất khu vực Đông Á (đứng thứ 27 trong Top 30) do tổ chức Eduniversal bầu chọn hàng năm.