Thứ Bảy 24/08/2019 - 17:21

Học viện Nông nghiệp xét tuyển hàng trăm chỉ tiêu chương trình đào tạo gắn với khởi nghiệp

(Dân trí) - Năm 2019, Học viện Nông nghiệp Việt Nam xét tuyển 500 chỉ tiêu cho chương trình đào tạo gắn với khởi nghiệp trong nước và quốc tế, với hai phương thức xét tuyển: Xét tuyển dựa trên kết quả học tập lớp 12 và Xét tuyển dựa trên kết quả thi THPT quốc gia năm 2019.

Để gắn hoạt động đào tạo với khởi nghiệp, tăng cơ hội tìm kiếm việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp, Học viện Nông nghiệp Việt Nam (HVN) đã hợp tác với gần 200 doanh nghiệp, tập đoàn kinh tế trong nước và quốc tế về các lĩnh vực đang cần nguồn nhân lực chất lượng cao như:

Công nghệ thực phẩm, Công nghệ sinh học, Công nghệ kỹ thuật môi trường, Thú y, Chăn nuôi, Nông nghiệp công nghệ cao, Nông nghiệp thông minh, Quản trị nguồn nhân lực, Du lịch sinh thái và nhiều lĩnh vực khác. Trong quá trình học tập và sau khi tốt nghiệp, sinh viên được thực hành tại doanh nghiệp trong nước và các doanh nghiệp nước ngoài tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Ôx-trây-li-a và một số quốc gia khác.

Chỉ tiêu xét tuyển các ngành đào tạo gắn với khởi nghiệp như sau:

Học viện Nông nghiệp xét tuyển hàng trăm chỉ tiêu chương trình đào tạo gắn với khởi nghiệp - 1
Học viện Nông nghiệp Việt Nam xét tuyển 500 chỉ tiêu cho chương trình đào tạo gắn với khởi nghiệp trong nước và quốc tế

Thí sinh nộp hồ sơ theo một trong hai cách:

- Trực tiếp tại Ban Quản lý đào tạo, Học viện Nông nghiệp Việt Nam (Phòng 121, tầng 1, Nhà Hành chính);

- Chuyển phát nhanh qua bưu điện về địa chỉ: Ban Quản lý đào tạo, Học viện Nông nghiệp Việt Nam, TT. Trâu Quỳ, H. Gia Lâm, TP. Hà Nội.

Thông tin chi tiết thí sinh xem TẠI ĐÂY

Nhật Hồng