Thứ Hai, 21/12/2015 - 08:00

Sau 5 khóa thành công, Học viện Tài chính tiếp tục tuyển sinh Khóa 6 – Thạc sỹ Tài chính doanh nghiệp và Kiểm soát quản trị

Tiếp nối thành công của 5 khóa đào tạo, trường đại học Toulon và Học viện Tài chính tiếp tục tuyển sinh khóa 6 chương trình Thạc sỹ tài chính DN và Kiểm soát QT.ĐH Toulon là trường đại học hàng đầu của Pháp trong lĩnh vực đào tạo chuyên ngành Kinh tế, Quản trị đặc biệt là lĩnh vực Quản trị Tài chính theo đánh giá của Bộ giáo dục Quốc gia Cộng hòa Pháp.

Hàng năm, trường thu hút hàng ngàn học sinh thế giới đến học tập, nghiên cứu.

Đối tác chiến lược của Đại học Toulon, Học viện Tài chính hiện là đơn vị dẫn đầu về đào tạo và nghiên cứu trong lĩnh vực tài chính doanh nghiệp tại Việt Nam. Với bề dày hơn 50 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển, trường Đại học Tài chính đã đào tạo ra hàng nghìn chuyên gia tài chính hàng đầu cả nước đã và đang làm việc trong các cơ quan, các bộ, ban ngành cũng như các tổng công ty, các tập đoàn, và các doanh nghiệp danh tiếng trên cả

Chương trình đào tạo Thạc sỹ Tài chính Doanh nghiệp và Kiểm soát quản trị là kết quả của sự hợp tác giữa Học viện Tài chính kết hợp với Đại học Toulon Var - Cộng hoà Pháp để phối hợp tổ chức. Chương trình được các chuyên gia và các học viên đánh giá là một trong số chương trình đào tạo chất lượng cao với mục tiêu đào tạo và cung cấp đội ngũ chuyên gia tài chính và kiểm soát doanh nghiệp theo chuẩn mực quốc tế.

Đây là chương trình đào tạo được thiết kế một cách khoa học, tiên tiến kết hợp giữa lý thuyết và thực tiễn nhằm cung cấp cho học viên kiến thức, kĩ năng về lĩnh vực quản trị và tài chính rất thiết thực cho công việc chuyên môn và phát triển nghề nghiệp của học viên sau khi tốt nghiệp.

Sau 5 khóa đào tạo thành công, chương trình đã khẳng định được thương hiệu và trở thành một trong những Chương trình Thạc sỹ quốc tế có chất lượng giảng dạy tốt nhất và uy tín tại Hà Nội và cả nước trong lĩnh vực đào tạo chuyên ngành Tài chính doanh nghiệp và Kiểm soát quản trị.


Lễ khai giảng thạc sỹ Tài chính doanh nghiệp và Kiểm soát quản trị khóa 5.

Lễ khai giảng thạc sỹ Tài chính doanh nghiệp và Kiểm soát quản trị khóa 5.

 

Một trong những ưu điểm nổi bật của chương trình đó là Chương trình được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh bởi các Giáo sư tài chính đầu ngành tới từ Cộng hoà Pháp (chiếm 70% số môn) và các giảng viên hàng đầu của Học viện Tài chính và Bộ Tài chính (100% giảng viên có trình độ từ Tiến sỹ trở nên, các giảng viên được lựa chọn kỹ lưỡng từ đội ngũ giảng viên được tu nghiệp tại các quốc gia phát triển trên thế giới như Mỹ, Anh, Úc, Pháp…).

Bên cạnh chương trình chính khoá, học viên còn được giao lưu, học hỏi từ các chuyên gia tài chính nổi tiếng nhất Việt Nam thông qua các chuyên đề thỉnh giảng và hội thảo, hội nghị chuyên nghành tài chính, kiểm soát doanh nghiệp tại Việt Nam.

Với thời gian học 1 năm, các học viên của chương trình Thạc sỹ Tài chính Doanh nghiệp và Kiểm soát quản trị tiết kiệm được tối đa thời gian, chi phí nhưng lại được tiếp cận phương pháp học tập tiên tiến trên thế giới, cũng như tham gia vào các chương trình khai thác chuyên sâu về lĩnh vực tài chính cũng như quản trị tài chính.


Lễ tốt nghiệp và trao bằng Thạc sỹ Tài chính doanh nghiệp và Kiểm soát Quản trị khóa 1.

Lễ tốt nghiệp và trao bằng Thạc sỹ Tài chính doanh nghiệp và Kiểm soát Quản trị khóa 1.

 

Sau khi kết thúc khóa học, với tấm bằng Thạc sỹ Tài chính Doanh nghiệp và Kiểm soát quản trị của Đại học Toulon, các tân thạc sỹ có thể tự tin nắm giữ các vị trí quản lý, lãnh đạo tại các tập đoàn, công ty lớn trong và ngoài nước như các chức danh Giám đốc tài chính, Trưởng Ban kiểm soát Tập đoàn…hoặc các chuyên gia trong các tập đoàn, công ty tài chính, đầu tư, kiểm toán trong nước và quốc tế tại Việt Nam.

Thông tin chương trình:

- Thời gian đào tạo: 1 năm

- Thời gian học: Thứ 7, chủ nhật.

- Chỉ tiêu tuyển sinh: 45 học viên/khóa

- Học phí: 140 triệu đồng/khóa học

- Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Anh

- Thời gian và thủ tục xét tuyển: Từ 15/10/2015 đến 25/12/2015.

- Thời gian phỏng vấn dự kiến: Tháng 1/2016; Nhập học dự kiến: Tháng 2/2016

 

Liên hệ Văn phòng tuyển sinh dự án:

Địa chỉ: Phòng 102, Khoa sau đại học - Học Viện Tài Chính, Số 53E Phan Phù Tiên, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (04) 6684 3958. Hotline: 0969 287823

Email: tuyensinh@hocvientaichinh.com.vn

Website: www.hocvientaichinh.com.vn