Thứ Ba 05/11/2019 - 15:24

Trường Cao đẳng Y Dược Asean khai giảng năm học mới

(Dân trí) - Trường Cao đẳng Y Dược Asean vừa long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2019 - 2020 và trao bằng tốt hệ Hệ Cao đẳng chính quy cho gần 500 sinh viên nhà trường.

Tham dự buổi lễ khai giảng có lãnh đạo Tổng cục GDNN - Bộ Lao động Thương binh xã hội, Lãnh đạo Sở Lao động Tỉnh Hưng Yên, đại điện các tập đoàn, doanh nghiệp, cùng toàn thể giảng viên, cán bộ viên chức, sinh viên trong đang học tập tại trường và đặc biệt là hơn 400 tân sinh viên.

Trường Cao đẳng Y Dược Asean khai giảng năm học mới - 1

Tại buổi lễ khai giảng, ông Ngô Mạnh Trí - Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương những thành tích mà đội ngũ cán bộ giảng viên, sinh viên nhà trường đạt được trong năm qua. Trong đó, có 3 cán bộ, giảng viên đạt đạt thành tích chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, hàng chục sinh viên đạt danh hiệu sinh viên Giỏi, sinh viên xuất sắc, thủ khoa - á khoa đầu ra…

Đồng thời, ông Trí đã gửi lời chúc mừng đến hơn 400 tân sinh viên từ hơn 50 tỉnh thành trên cả nước và cả nước ngoài, nhắn nhủ các tân sinh viên hãy tiếp tục nỗ lực phấn đấu để có thể đi đến đích với kết quả thật tốt đẹp trong giai đoạn học tập quan trọng ở trường.

Ông Trí cho biết, năm học 2019-2020 sẽ tiếp tục thực hiện nhiệm vụ chiến lược 2016-2020, và với trọng tâm mở mới các ngành đào tạo đáp ứng xu hướng cách mạng công nghiệp 4.0, đáp ứng nhu cầu đang gia tăng của xã hội như: chăm sóc sắc đẹp, chăm sóc người già,… tuyển sinh các chương trình đào tạo liên kết quốc tế và các chương trình đào tạo tuyển sinh mới, đầu tư nguồn nhân lực cho các nhóm nghiên cứu

Trường Cao đẳng Y Dược Asean khai giảng năm học mới - 2

Lãnh đạo nhà trường khen thưởng các sinh viên xuất sắc trong năm học vừa qua

Tại buổi lễ nhà trường vinh dự đón nhận bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Hưng Yên về thành tích hoạt động năm vừa qua.

Hiệu trưởng trường Cao đẳng Y Dược ASEAN cho hay, năm học mới nhà trường vinh dự được đối tác Nhật Bản lựa chọn và cấp học bổng toàn phần cho gần 100 sinh viên ngành Điều dưỡng hệ Quốc tế.

Những sinh viên này được tài trợ hoàn toàn học phí suốt quá trình học và tốt nghiệp được đối tác Nhật Bản bố trí việc làm. Đây là niềm vui, niềm vinh dự lớn lao của thầy và trò trường Cao đẳng Y Dược Asean trong năm học mới này.

Trường Cao đẳng Y Dược Asean khai giảng năm học mới - 3

Sinh viên nhận bằng tốt nghiệp trong lễ khai giảng

Tại lễ khai giảng, nhà trường đã có quyết định và trao giấy khen, quà cho các cá nhân, tập thể là các thầy/cô đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, Lao động tiên tiến, các sinh viên K7, K8 đạt danh hiệu sinh viên xuất sắc năm học 2018 – 2019, sinh viên đạt danh hiệu thủ khoa – á khoa đầu vào kì tuyển sinh 2019, các sinh viên đạt danh hiệu sinh viên tốt nghiệp loại giỏi, xuất sắc và thủ khoa – á khoa đầu ra.

Nhật Hồng