Thứ Năm 06/02/2020 - 11:48

Trường ĐH Hồng Đức tiếp tục thông báo cho sinh viên nghỉ học

(Dân trí) - Trường Đại học Hồng Đức (Thanh Hóa) vừa có thông báo cho học viên và sinh viên nghỉ học thêm một tuần để phòng ngừa virus corona. >> Trường Đại học Hồng Đức cho sinh viên nghỉ học 7 ngày để tránh dịch cúm virus Corona

Trước những thông tin và diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm phổi do chủng mới của virus corona (2019-nCoV) gây ra, để góp phần ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh và an toàn sức khỏe cho cán bộ, học viên và sinh viên, Trường Đại học Hồng Đức tiếp tục thông báo lịch nghỉ học đối với học viên và sinh viên.

Trường ĐH Hồng Đức tiếp tục thông báo cho sinh viên nghỉ học - 1
Trường ĐH Hồng Đức tiếp tục cho sinh viên, học viên nghỉ học 7 ngày để phòng, tránh dịch virus Corona.

Cụ thể, thời gian nghỉ học từ ngày 10/2 đến hết ngày 16/2/2020.

Riêng các lớp đang học môn giáo dục quốc phòng an ninh (K22, K41 các khoa Khoa học xã hội, Khoa học tự nhiên, Giáo dục thể chất, Ngoại ngữ) được nghỉ học đến hết ngày 23/2/2020 . Trung tâm giáo dục quốc phòng an ninh thông báo lịch để sinh viên đến nhận lại tư trang cá nhân đang để tại Trung tâm.

Trong thời gian nghỉ học, ký túc xá Nhà trường không tiếp nhận sinh viên vào ở; học viên và sinh viên ở tại địa phương, hạn chế đi lại; cập nhật thường xuyên các thông báo của Nhà trường, cũng như có các biện pháp phòng chống dịch theo khuyến cáo của Bộ Y tế.

Học viên, sinh viên có ý kiến hoặc thông tin cần trao đổi, liên hệ theo các số điện thoại của Nhà trường để được giải đáp, hướng dẫn.

Yêu cầu học viên, sinh viên và cán bộ nhà trường thực hiện nghiêm túc thông báo này và có trách nhiệm tham gia tích cực vào các hoạt động phòng chống dịch.

Duy Tuyên