Thứ Hai, 06/03/2017 - 21:00

Tuyển sinh khóa 7, Thạc sỹ Tài chính và Đầu tư tại Học viện Tài chính

Chương trình đào tạo Thạc sỹ Khoa học Tài chính và Đầu tư (Master of Science in Finance & Investment - MSc), chương trình liên kết duy nhất ở Việt Nam đào tạo chuyên ngành sâu về tài chính và đầu tư tài chính ở bậc sau đại học. Được khởi động từ năm 2014, sau 06 khóa đào tạo, chương trìnhMSc đã khẳng định vị thế của mình nhờ tạo nên sự khác biệt so với các chương trình LKĐT đã và đang triển khai tại các trường đại học khác.

Được giới chuyên môn đánh giá cao bởi tính thực tiễn trong chương trình đào tạo, bởi kinh nghiệm, trình độ chuyên môn sâu của đội ngũ giảng viên, bởi sự chuyên nghiệp trong công tác quản lý, Chương trình Thạc sỹ Tài chính và Đầu tư đã trở thành sự lựa chọn HÀNG ĐẦU của các nhà đầu tư tài chính tại Việt Nam. Với phương châm “Chỉ dạy cái cần học, chỉ học cái cần làm” nên chương trình chỉ thiết kế dạy trong một năm. Sau 12 tháng, hoàn thành 8 môn học và luận văn tốt nghiệp, học viên đã có thể có trong tay tấm bằng Thạc sỹ tài chính danh giá của Trường Đại học Greenwich (UK).

Những thế mạnh nổi bật của chương trình là:

- Thời gian học ngoài giờ hành chính, chủ yếu là cuối tuần, gói gọn trong một năm nên không làm xáo trộn lịch công tác của học viên.

- Sinh viên được khai thác miễn phí giáo trình gốc (e-book) và kho tài liệu khổng lồ của Trường Đại học Greenwich. Đây là một thế mạnh rất đáng kể dành cho sinh viên trong quá trình học tập, nghiên cứu, đồng thời, giúp họ có được một cơ sở tài liệu và dữ liệu quý hiếm phục vụ đắc lực công tác chuyên môn, nghề nghiệp ngay từ khi trở thành sinh viên của chương trình này.

- Đội ngũ giảng viên Việt Nam và Anh quốc có trình độ chuyên sâu về tài chính và đầu tư tài chính.

- Học phí rất phải chăng. Chỉ với 3 lần nộp, mỗi lần 65 triệu đồng, những người đam mê tài chính và đầu tư tài chính đã có thể ung dung theo đuổi mơ ước trở thành nhà tài chính giàu có và đẳng cấp trong tương lai.

Đại học Greenwich đã thỏa thuận cùng phối hợp giúp đỡ sinh viên cơ hội sang London thực tập ngắn hạn và dự lễ trao Bằng tốt nghiệp tại trường Greenwich cho các sinh viên có nhu cầu.

Thời gian đăng ký, nộp hồ sơ khóa 7

Thời gian tiếp nhận hồ sơ đến hết tháng 30/4/2017

Khai giảng tháng 5/2017

Các thông tin chi tiết về tuyển sinh, thời điểm nộp học phí, chính sách ưu đãi, học bổng… tham khảo tại:

Viện Đào tạo Quốc tế - Học viện Tài chính

Địa chỉ: Phòng Tuyển sinh số 315 và 316, tầng 3, số 6 Phan Huy Chú, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Tel: (84.4) 3933.6356

Hotline: 0904 936 636 / 094 114 8968/ 0913 911 011

Direct-line: 091.537.8386

Email: master.info@iife.edu.vn Website: www.iife.edu.vn

Kết cấu của chương trình học bao gồm các môn học sau:

Tổng 180 tín chỉ chia làm 8 môn học

Foundations of Scholarship

15 credits

Principles of Finance

30 credits

Investment Management

30 credits

Financial Analysis and Valuation

15 credits

Research Method

15 credits

Financial Markets and Products

30 credits

Financial Econometrics

15 credits

Research Project

30 credits

Lễ trao bằng Thạc sỹ Tài chính và Đầu tư Khóa 3 (MSc3).
Lễ trao bằng Thạc sỹ Tài chính và Đầu tư Khóa 3 (MSc3).