Thứ Năm, 02/06/2011 - 17:21
Đồng Tháp:

Vào viện sinh con, 1 thí sinh bỏ thi

(Dân trí) - Tin từ Sở GD-ĐT tỉnh Đồng Tháp cho biết ngày thi tốt nghiệp THPT đầu tiên diễn ra nghiêm túc, đúng quy chế. Tuy nhiên có 4 thí sinh phải bỏ thi vì những lý do bất khả kháng.

Ông Nguyễn Hoàng Nhi - giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh Đồng Tháp cho biết có 3 thí sinh bị tai nạn giao thông trong ngày thi đầu tiên.  

Buổi sáng thi môn Ngữ văn có 2 thí sinh bị tai nạn trên đường đến điểm thi là thí sinh Trần Thúy Ngân (Hội đồng thi THPT Cao Lãnh) và em Trần Bé Trân (Hội đồng thi THPT Lấp Vò 2). Buổi chiều thi môn Vật lý lại có 1 thí sinh bị tai nạn giao thông là em Lê Thị Tuyết Lan (Hội đồng thi THPT Sa Đéc). Hiện 3 thí sinh này đang được điều trị tại bệnh viện.

Ngoài ra, có 1 thí sinh nữ là học viên hệ GDTX là Nguyễn Thị Ngọc Nhung (Hội đồng thi cấp 2 Võ Thị Sáu, Sa Đéc) phải bỏ thi vì nhập viện để sinh con.

Trao đổi với PV Dân trí vào chiều ngày 2/6, ông Nguyễn Hoàng Nhi cho biết, đây đều là những trường hợp bất khả kháng nên Sở sẽ xem xét các hồ sơ cần thiết để trình Bộ GD-ĐT có thể đặc cách cho các em.

Huỳnh Hải